Get Adobe Flash player

Mô hình sản xuất sinh khối Artemia làm thức ăn cho thủy sản

Mô hình ứng dụng nuôi sinh khối Artemia trong bể composite 5m3 cho năng suất sinh khối Artemia thu hoạch là 7,8 kg. Mô hình có thể triển khai sản xuất để phục vụ nhu cầu làm thức ăn trong ương nuôi giống thủy sản và nuôi cá cảnh mà không phụ thuộc vào tính mùa vụ và vùng nuôi.

Đọc tiếp...

Hệ thống tưới đa năng tiết kiệm và kinh phí lắp đặt

Bài viết này giới thiệu đến mọi người các sản phẩm do tôi tự nghiên cứu và đã ứng dụng thành công trong thực tế sản xuất. Tất cả các mục đều có diễn giải chi tiết về cấu tạo, các thông số, giá bán và cách sử dụng.

Đọc tiếp...

Mô hình trồng dưa leo trên giá thể trong điều kiện nhà màng

Mô hình sản xuất dưa leo trên giá thể trong điều kiện nhà màng, áp dụng hệ thống tưới nhỏ giọt có nhiều ưu điểm hơn hẳn so với sản xuất truyền thống: do ít phụ thuộc vào điều kiện thời tiết khí hậu nên có thể sản xuất nhiều vụ trong năm. Chủ động kiểm soát các yếu tố đầu vào như phân bón, nước, thuốc bảo vệ thực vật nên nâng cao được hiệu quả sản xuất.

Đọc tiếp...

Bước đầu nghiên cứu chuyển gene kháng tuyến trùng sưng rễ trên cây đậu nành

Là nhiệm vụ nghiên cứu khoa học và công nghệ cấp Thành phố do Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM chủ trì thực hiện, TS. Nguyễn Vũ Phong làm chủ nhiệm, nhằm ứng dụng dụng công nghệ RNA can thiệp tạo cây đậu nành kháng tuyến trùng sưng rễ, được nghiệm thu năm 2020.

Đọc tiếp...

Thông báo

364020