Thông báo đến các bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở X-quang y tế trên địa bàn tỉnh Bình Thuận

Logo Cisti BinhThuan 200x200Trung tâm Thông tin và Ứng dụng tiến bộ KHCN Bình Thuận (Trung tâm). Xin trân trọng thông báo đến các bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở X-quang y tế trên địa bàn tỉnh. Về việc tạm ngưng thực hiện hoạt động dịch vụ kiểm định thiết bị an toàn bức xạ trong thời gian từ ngày 01/09/2017 đến hết ngày 30/09/2017. Với lý do Trung tâm thực hiện việc sửa chữa, bảo hành, bảo trì thiết bị máy móc phục vụ việc kiểm định thiết bị X-quang y tế.

Sau thời gian trên Trung tâm sẽ tiến hành thực hiện lại dịch vụ an toàn bức xạ bình thường. Kính mong các bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở X-quang y tế trên địa bàn tỉnh quan tâm.

Trân trọng!

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Thông tin và Ứng dụng tiến bộ Khoa học công nghệ Bình Thuận

Địa chỉ: C1 Võ Văn Kiệt, Phan Thiết, Bình Thuận.