Get Adobe Flash player

DANH MỤC BÀI TRÍCH NGÀNH CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM 2011

DANH MỤC BÀI TRÍCH NGÀNH CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM 2011

STT TIÊU ĐỀ Link Download
 1 Ảnh hưởng của mật số nấm men, chất khô hòa tan và pH của dịch lên men đến chất lượng rượu vang thốt nốt PDF
Ảnh hưởng của nguồn nguyên liệu và hàm lượng tannin bổ sung đến chất lượng rượu vang sim (Rhodomyrtus tomentosa wight) PDF
Biện pháp làm trong và ổn định sản phẩm rượu vang khóm PDF
Chế biến trà và nước trà đóng chai từ hoa sim PDF
Chuỗi bảo quản lạnh thực phẩm và kỹ thuật liên quan PDF
Công nghệ sản xuất Sorbitol từ tinh bột sắn: từ phòng thí nghiệm đến dự án sản xuất PDF
Nghiên cứu khả năng sử dụng thịt quả gấc làm nguyên liệu cho chế biến nước quả hỗn hợp giàu carotene PDF
Nghiên cứu sản xuất starter Actinomucor elegans có mật số và sức sống cao dùng cải tiến chất lượng chao truyền thống PDF
Nghiên cứu sấy cà rốt bằng máy sấy bơm nhiệt kiểu thùng quay PDF
10  Phân lập và nghiên cứu vi khuẩn ưa muối, ưa kiềm sinh enzyme protease và bước đầu thử nghiệm để sản xuất nước mắm ngắn ngày PDF
11  Phân lập, tuyển chọn nấm men và xác định điều kiện ảnh hưởng quy trình lên men rượu vang dưa hấu PDF
12 Phát triển một phương pháp sản xuất bột lòng trắng trứng gà bằng kỹ thuật sấy ở nhiệt độ thấp PDF
13  Sau luật, vẫn chưa hết lo PDF
14  Tác động enzyme pectinase đến khả năng trích ly dịch quả và các điều kiện lên men đến chất lượng rượu vang xoài sau thời gian lên men chính PDF
15  Thành phần hóa học, dinh dưỡng và mức độ chấp nhận của người tiêu dùng đối với sản phẩm xúc xích tôm có phối trộn surimi PDF
16  Thành phần hóa học, hàm lượng axít amin và vi sinh vật của bột lòng trắng trứng gà sản xuất bằng phương pháp sấy ở nhiệt độ thấp PDF
17  Trách nhiệm quản lý: vẫn chưa tỏ PDF
18  Tuyển chọn các dòng nấm men được phân lập từ nước thốt nốt PDF

Thông báo

053425