Get Adobe Flash player

Những axit béo thiết yếu của dầu hạt thanh long

Hylocereus undatus và Hylocereus polyrhizus là 2 giống thanh long phổ biến. Hạt được tách khỏi quả và dầu được chiết xuất và phân tích. Các axit béo thiết yếu, axit linoleic và linolenic hình thành một tỷ lệ đáng kể các axit béo không bão hòa của chiết xuất dầu hạt.

Đọc tiếp...

Thành phần hóa học và đánh giá in vitro các hoạt tính gây độc tế bào và chống oxi hóa của các chiết xuất CO2 siêu tới hạn của vỏ thanh long.

Cơ sở: Hylocereus polyrhizus và Hylocereus undatus là hai giống thanh long thông dụng, và quả thanh long đã trở nên phổ biến ở nhiều quốc gia trên khắp thế giới. Tuy nhiên, những nghiên cứu về thành phần hóa học và giá trị dinh dưỡng của phần thịt và vỏ quả vẫn còn hạn chế.

Đọc tiếp...

Các đặc tính hóa học và lý-hóa, hoạt tính chống oxi hóa và các axit béo của thanh long ruột đỏ [Hylocereus undatus (Haw.) Britton và Rose] được trồng ở Brazil

Thanh long là loài xương rồng xuất xứ từ vùng châu Mỹ nhiệt đới và bán nhiệt đới thuộc nhóm trái cây nhập ngoại dần dần được khám phá cho đến nay bởi các ngành công nghiệp thực phẩm và ngành dược.

Đọc tiếp...

Thông báo

326103