1. Tên đề tài: Xây dựng mô hình ứng dụng tiến bộ kỹ thuật phát huy tiềm năng và nâng cao hiệu quả sản xuất nông nghiệp vùng bán sơn địa xã Suối Rao, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
  2. Chủ nhiệm: KS Nguyễn Thị Bạch Tuyết
  3. Cơ quan chủ trì: Sở KHCN Bà Rịa-Vũng Tàu
  4. Năm hoàn thành: 2009
  5. Tên file: Nong nghiep.A14

Tổng quan về điều kiện tự nhiên và kinh tế xã hội của địa bàn xã Suối Rao.Trình bày các kết quả điều tra kỹ thuật canh tác, trồng mới và thâm canh cây điều; cây mãng cầu; cây mít, trồng cỏ thức ăn gia súc ở Suối Rao.