1. Tên đề tài: Ứng dụng và xây dựng mô hình trình diễn trồng rau an toàn tại thị xã Sơn La và huyện Mường La-tỉnh Sơn La
  2. Chủ nhiệm: KS Hoàng Văn Thảnh
  3. Cơ quan chủ trì: Sở KHCN Sơn La
  4. Năm hoàn thành: 2006
  5. Tên file: Nong nghiep.A37

Giới thiệu kết quả sản xuất rau tại hai điểm trình diễn: Bản Cọ và Bản Nà Lốc. Tìm hiểu hiệu lực của thuốc VI-BT 16000WP và Lục Cương A đối với sâu hại. Thí nghiệm tìm hiểu hiệu quả của việc sử dụng chế phẩm EMVI-2 đối với sự sinh trưởng của cây rau và sâu bệnh hại trên rau. Đánh giá hiệu quả của việc sử dụng chế phẩm EM Bokashi và chế phẩm EMVI-2 đến năng suất của rau. Giới thiệu kết quả phân tích mẫu rau, thành phần sâu hại chính trên cây rau và biện pháp phòng trừ.