1. Tên đề tài: Hoàn thiện quy trình chăn nuôi nhằm phát triển chăn nuôi gà sao ở các tỉnh phía Bắc
  2. Chủ nhiệm: TS Phùng Đức Tiến
  3. Cơ quan chủ trì: Trung tâm NC Gia cầm Thụy Phương
  4. Năm hoàn thành: 2006
  5. Tên file: Nong nghiep.A51

Hoàn thiện qui trình chăm sóc, nuôi dưỡng gà sao, quy trình ấp, nở nhân tạo trứng gà sao và quy trình thú phòng bệnh. Xây dựng các mô hình chăn nuôi gà sao sinh sản và lấy thịt có hiệu quả kinh tế. Phần phụ lục giới thiệu một số quy trình chọn lọc dòng thuần gà sao dòng: Small, Middle và Large; quy trình kỹ thuật chăn nuôi gà sao sinh sản và gà sao thịt; hoàn thiện quy trình thú y phòng bệnh cho gà sao ở giai đoạn con, dò, hậu bị, ở giai đoạn sinh sản, nuôi lấy thịt và quy trình ấp trứng gà sao.