Hội chợ Công nghệ Thiết bị tỉnh Bình Thuận 2023 với Chủ đề: Công nghệ và Thiết bị trong nông nghiệp - thủy sản: Thách thức và cơ hội phát triển tại tỉnh Bình Thuận.

722c98604db6b1e8e8a7Sáng ngày 7/12/2023, tại TP. Phan Thiết, Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp cùng Cục Phát triển thị trường và Doanh nghiệp khoa học công nghệ, Làng sinh thái Ecotech - Techfest quốc gia tổ chức tổ chức Hội chợ Công nghệ Thiết bị tỉnh Bình Thuận 2023

Tham dự có ông Phạm Hồng Quất, Cục trưởng Cục Phát triển thị trường và Doanh nghiệp KHCN – Bộ Khoa học & Công nghệ, bà Mai Thanh Nga  – Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, ông Lê Toàn Thắng - Phó Giám đốc Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc Gia, TS. Phạm Thị Hồng Phượng – Trưởng làng Ecotech –  Techfest quốc gia. Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo UBND. TP. Phan Thiết, các sở, ngành, hội, đoàn thể, nhà tài trợ, cơ sở, doanh nghiệp, hợp tác xã trong, ngoài tỉnh.

cntb20231

Bà Mai Thanh Nga - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ phát biểu khai mạc Hội chợ

Phát biểu khai mạc Hội chợ, bà Mai Thanh Nga – Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ nhấn mạnh: “Hội chợ Công nghệ Thiết bị tỉnh Bình Thuận 2023 tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, các nhà khoa học liên kết sản xuất kinh doanh, tạo cơ hội xây dựng, nâng cao giá trị thương hiệu, thúc đẩy tiến trình trao đổi công nghệ giữa các địa phương trên cả nước, hỗ trợ tìm hiểu công nghệ để hình thành ý tưởng khởi nghiệp. Đặc biệt là tại phiên Hội thảo Giới thiệu công nghệ, thiết bị lĩnh vực nông nghiệp, thủy sản nằm trong chuỗi hoạt động diễn ra tại Hội chợ này sẽ đánh giá tiềm năng, cơ hội và thách thức trong hoạt động ứng dụng công nghệ, thiết bị và đổi mới công nghệ trong lĩnh vực nông nghiệp, thủy sản phù hợp với xu thế chuyển đổi xanh, chuyển đổi số của quốc gia và thế giới đối với các doanh nghiệp và trách nhiệm của cơ quan quản lý của tỉnh Bình Thuận trong thời gian tới.

Tại hoạt động Hội chợ công nghệ thiết bị này, Sở Khoa học và Công nghệ Bình Thuận và Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp sáng quốc gia Thực hiện ký kết hoạt động phối hợp thúc đẩy kết nối công nghệ và các chương trình phát triển thị trường KHCN, đổi mới sáng tạo của tỉnh Bình Thuận.